| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 1,593
Tất cả: 98,398,156
 
 
KINH TẾ - DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN

159 doanh nghiệp tại thành phố Vinh nợ tiền thuế gần 500 tỷ đồng

Theo thông tin từ Chi cục Thuế TP. Vinh, tính đến hết tháng 7, tổng số doanh nghiệp trên địa bàn nợ thuế đã lên tới 494,6 tỷ đồng. Sau nhiều lần thông báo và gia hạn nhưng các doanh nghiệp này vẫn chưa chấp hành nên Chi cục Thuế buộc phải làm thủ tục thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng để có cơ sở tiến hành các bước tiếp theo.

Dự án tạm ngừng thi công vì “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”

Dự án quần thể khu vui chơi, giải trí và du lịch ven sông Lam tại phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An) đã được Sở Xây dựng Nghệ An cấp Giấy phép xây dựng. Tuy nhiên, khi chủ đầu tư dự án đang triển khai xây dựng các hạng mục công trình đã được phê duyệt thì bị Chi cục Thủy lợi Nghệ An lập biên bản đình chỉ vì vi phạm Luật Đê điều?!

TP Vinh: Chợ được phép kinh doanh tất cả các mặt hàng, trừ ăn uống tại chợ

TP. Vinh cho phép các chợ được kinh doanh tất cả các mặt hàng, không nhất thiết là hàng thiết yếu khi chợ hoạt động trở lại.

Mở lại 8 chợ trên địa bàn thành phố Vinh, hàng ăn uống chỉ được phép mang về

Tối 12/9, UBND TP.Vinh đã ban hành Kế hoạch số 207/KH-UBND về việc thực hiện Quyết định số 3327/QĐ-UBND, ngày 12/9/2021 của UBND tỉnh Nghệ An về việc điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Vinh.

Người dân TP.Vinh có thể đi mua đồ thiết yếu vào các khung giờ trong ngày

Theo đó, thay vì đi mua hàng vào 2 khung giờ từ 7 - 9 giờ sáng và 15 - 17 giờ chiều, người dân TP.Vinh có thể mua hàng vào các khung giờ khác để đảm bảo an toàn.

Nghệ An: Tước quyền sử dụng Giấy xác nhận Tổng đại lý kinh doanh xăng dầu đối với 2 doanh nghiệp

Qua kiểm tra 21 doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ xăng dầu, Cục Quản lý thị trường Nghệ An đã xử lý 04 cơ sở vi phạm; tước quyền sử dụng Giấy xác nhận đủ điều kiện làm Tổng đại lý kinh doanh xăng dầu đối với 2 doanh nghiệp.

Quy định mới về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập

Chính phủ ban hành Nghị định số 60/2021/NĐ-CP quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập (SNCL) nhằm khắc phục những hạn chế tại Nghị định số 16/2015/NĐ-CP.

Người dân tập kết xe tải ngoài đường tránh để chuyển hàng rời TP. Vinh

Để việc kinh doanh, vận chuyển hàng hóa không bị gián đoạn, nhiều lái xe tải từ các địa phương đã tập kết phía ngoài đường tránh để "ăn hàng"...

Các doanh nghiệp tại TP Vinh chủ động phòng dịch, duy trì sản xuất

Trong bối cảnh TP Vinh thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ từ ngày 19/6, các doanh nghiệp, nhà máy trên địa bàn thành phố đang khẩn trương sắp xếp lại sản xuất nhằm đảm bảo "mục tiêu kép".

Nghệ An sẽ thay thế, bổ sung nhiều chính sách nhằm hỗ trợ đầu tư

Mục tiêu là xây dựng các chính sách nhằm hỗ trợ đầu tư cho một số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh, góp phần tạo được tính hấp dẫn, tăng tính cạnh tranh cho môi trường đầu tư, kinh doanh tại Nghệ An, thu hút được các dự án theo định hướng của tỉnh.

Những làng nghề vang bóng một thời ở xứ Nghệ

Chỉ cách đây không lâu, nhắc đến những làng nghề này là niềm tự hào của người dân xứ Nghệ. Nhưng chỉ trong chớp mắt, vì nhiều nguyên nhân, có những làng nghề đã là quá khứ, có làng nghề đang thoi thóp chờ xóa sổ.

Cục Thuế Nghệ An hướng dẫn ứng dụng điện tử về gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất do Covid-19

Để hỗ trợ thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc đề nghị gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất nhằm giảm bớt khó khăn do dịch Covid -19.

 1   2   3   4   5   6 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: [email protected]
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website